ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ เอาแบบแปลกๆไม่ซ้ำใคร ชื่อเล่นนะค่ะน้องผู้ชายค่ะ

17 ตอบกลับ

google appตั้งชื่อ มีให้เลือกเยอะแยะ เหลือพื้นที่หน้าฟีดไว้ให้คำถามที่มีประโยชน์ส่วนรวมเถอะ

5y ago

ไม่ชอบก็กดเลื่อนผ่านไปเนอะ อย่าทะเลาะกันเลยค่ะ

แนะนำให้คุณแม่หารายชื่อจากลิงค์ด้านล่างเผื่อไว้เป็นไอเดียค่ะ http://www.sheknows.com/baby-names/baby-boy-names

ครูวรรณขอเสนอชื่อ "น้องพอเพียง หรือ เพียงพอ" ค่ะ :)

ต้นปุณญ์ โอเชี่ยน เพิ้ธ

ต้นน้ำ ต้นข้าว ได้ไหมคะ

thanks

จิ่น-ข่วง-เติ๋น-เหิง

เติมเต็ม ตั้งตา

คิดดี ทำดี พอดี