ช่่วงตั้งครรภ์ คุณแม่แพ้ท้องมากน้อยเพียงใด
Voice your Opinion
แพ้มาก
เป็นบางครั้ง
ไม่แพ้เลย
สามีแพ้แทน

26121 ตอบกลับ

100 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จน5เดือน กินไรออกหมดไม่มีแรง หน้ามืด ปวดหัว หนักตัว ออกร้อน หนาวสั่นกินน้ำยังอ้วกออก เหนื่อยสุดๆบอกเรย

4y ago

หนาวมากเหมือนกันค่ะ พอท้องรู้สึกว่าหนาวมาก แต่ก่อนพัดลมสองตัวถึงจะหลับ ทุกวันนี้ไม่เปิดพัดลมเลยค่ะหนาว