ช่่วงตั้งครรภ์ คุณแม่แพ้ท้องมากน้อยเพียงใด
Voice your Opinion
แพ้มาก
เป็นบางครั้ง
ไม่แพ้เลย
สามีแพ้แทน

26121 ตอบกลับ

100 ตอบกลับ

แพ้จนกินอะไรไม่อะไรอร่อยเลย กินปุ๊บออกปั๊บถุงนี่ต้องพกติดตัวตลอด น้ำหนักลงเรื่อยๆเลยค่ะ

ไม่คิดว่าการแพ้ท้องจะรุ้สึกทรมารแบบนี้ แต่ใจก็คิดเสมอให้ตัวเองมีแรงทานต่อคือเพื่อลูก

มีอาการแพ้ท้องหนักมาเลยคะ นี่ขนาด 8 สัปดาห์ 4 วันแล้ว อาการแพ้ยังเหมือนเดิมทุกอย่างเลยคะ

4y ago

@ฮาบีบ๊ะ สังนุ้ย คุณแม่แพ้ท้องมั้ยคะ บ้านนี้ปัจจุบันยังแพ้อยู่เลย

เรา 8สัปดา ปวดหัวตลอดเลย อ้วกบ่อย ไม่ค่อยอยากกินอะไร แต่ต้องกิน ไม่กินก็จะอ้วก

แพ้มากค่ะ น้ำหนักลด น้ำลายขม กินอะไรไม่ได้ แค่คิดถึงของกินก็รู้สึกอยากอ้วก🤢

สามีแพ้ตอนเริ่มตั้งครรภ์​จน12สัปดาห์​หลังจากนั้นคุณแม่แพ้มาจนถึง7เดือนเลยค่ะ

อยากให้สามีแพ้แทนค่ะ555จะได้รู้ว่าบางทีที่เราไม่อยากกินข้าวเพราะแพ้ท้อง

ท้องสามแล้วค่ะ ไม่ค่อยแพ้เลยหรือไม่มีการแพ้ท้องเลยด้วยซ้ำทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ มึนหัว แล้วกินอะไรก็ไม่ได้อาเจียนออกมาหมดค่ะ

ตอนนี้8สัปดาห์6วัน ไม่แพ้ไรเลยกินทุกอย่าง กินเยอะเลยหิวบ่อยมาก