ช่่วงตั้งครรภ์ คุณแม่แพ้ท้องมากน้อยเพียงใด
Voice your Opinion
แพ้มาก
เป็นบางครั้ง
ไม่แพ้เลย
สามีแพ้แทน

26121 ตอบกลับ

100 ตอบกลับ

1 เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะ นั่งเฉยๆยังเวียนหัว พะอืดพะอมแทบทั้งวัน เพลียต้องนอนเยอะๆ หายใจไม่ค่อยออกหายใจลำบาก เบื่ออาหารไม่อยากทานอะไรเลย เดือนที่ 2 อาการเริ่มดีขึ้นอาการเพลียอยากนอนทั้งวันลดลง แต่ยังพะอืดพะอมกับเวียนหัวอยู่ กลางคืนนอนไม่หลับและมีอาการแพ้กลิ่นทำอาหาร เวลาทำกับข้าวนี่อ้วกตลอดเลยค่ะ 😅😅