ช่วงตั้งครรภ์คุณสามารถทานอาหารได้ปกติได้หรือไม่?

Voice your Opinion
ได้ปกติ
ไม่ปกติ

7908 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

ไม่มีคำว่าอร่อยเลย จากส้มตำที่ชอบมากกลายกินกินอ้วกคืองงมากค๊าฟ ลูกคนแรกไม่เลยแม่ใช้ชีวิตปกติ ตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมากคัฟ เลือกกินสุดยอด

3y ago

ตอนนี้แม่หมดไปกะค่ากินเยอะกว่ารายได้ทำงาน1 วัน พยามยามซื้อเพื่อที่ให้กินได้เยอะสุดท้ายทิ้ง