ฉี่เปนสีเหลืองเข้ม...เปนไรมั้ยคะ ท้อง7เดือน

26 ตอบกลับ

ดื่มน้ำน้อยไปค่ะ ดื่มให้เยอะหรือบ่อยขึ้นนะคะ

ดื่มน้ำน้อยค่ะ ให้ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 8แก้วนะคะ

ของเราทานวิตามินสีเข้มออกเขียวๆแปลกจัง

ถ้าฉี่สีเหลืองมาก ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

ดื่มน้ำมากกว่านี้หน่อย ก็จะดีขึ้น

ไม่เป็นไรค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆๆ น่ะค่ะ

ไม่เป็นไร แต่ต้องดื่มน้ำมากๆค้ะ

เราก็ฉี่สีเหลืองค่ะ เหลืองมาก

6y ago

ทานน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

กินน้ำน้อยไปรึเปล่าคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะแม่