ฉี่เปนสีเหลืองเข้ม...เปนไรมั้ยคะ ท้อง7เดือน

26 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันนี้พึ่งปวดท้องไปหาหมอมาค่ะ สาเหตุคือดื่มน้ำน้อย มดลูกก็กดทับเวลาปัสสาวะอาจไม่หมด เป็นสาเหตุให้ทางเดินปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ เข็ดแล้วค่ะน้ำสำคัญที่สุดค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย สังเกตุดูถ้าเราดื่มน้ำเยอะ ฉี่ก็จะเป็นสีขาว แต่ถ้าดื่มน้ำน้อยฉี่จะเหลืองค่ะ

พยายามดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ'ดื่มนมหลากหลายรูปเเบบ เยอะๆนะค่ะเพื่อการเปลี่ยนเเปลงของร่างกายเราด้วยค่ะ 💕😍

ถ้าเหลืองเข้มอาจแปลว่าทานน้ำน้อย แต่ถ้าเหลืองเข้มออกส้มจะน่ากลัวกว่าคะเพราะอาจเป็นเลือดปนมา

7y ago

ขอบคุนคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เราก็เป็นวันไหนกินน้ำน้อยฉี่เหลืองวันไหนกินเยอะสีใสเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ นะครับ เพราะคุณแม่จะเสียน้ำมากจากกิจกรรมต่างๆ ช่วงตั้งท้อง

ดื่มน้ำน้อยไปครับ...ต้องดื่มเยอะขึ้นครับ ไตจะได้ไม่ทำงานหนัก

ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ แม่ ฉี่เหลืองเข้มไม่ดีคะ ขาดน้ำ

แม่ดื่มน้ำน้อยรึป่าวค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ