ตั้งครรภ์

ฉี่ออกสีเข้ม ส้มเกือบแดง ตอนนี้37+1วีค ใกล้คลอดยังคะ ตอนปั่นแต่ไม่ถี่ ปวดท้องหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

สีปัสสาวะน่าจะเกี่ยวกับปริมาณน้ำที่ดื่มไหมคะ แต่ถ้าท้องปั้นแล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆ นี่มีโอกาสคลอดค่ะ

4y ago

หรือฉี่แล้วมีเลือดปนออกมาหรือเปล่าคะแม่ ยังไงสังเกตอาการต่อไปเรื่อยค่ะ