ฉีดไฟเซอร์เข็ม 2

ฉีดเข็มแรก และรีวิวไปแล้วนะคะอาการเข็มแรกไม่มีอาการข้างเคียงเลย ฉีดเข็มสอง มีอาการปวดแขนที่ฉีด ปวดศรีษะและเบ้าตา ปวดหลัง แต่ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ และนอนให้เต็มที่ แต่อย่าขี้เกียจแบบนอนยาวนะคะเพราจะยิ่งปวดศรีษะมากขึ้นไม่หาย ต้องฝืนลุกมาทานข้าว เอนตัว ให้ร่างกายตื่นตัวนะแม่ๆ #ไฟเซอร์กับคนท้อง #ไฟเซอร์

ฉีดไฟเซอร์เข็ม 2
21 ตอบกลับ

ฉีดวันนี้เข็มแรกค่ะ อาการปกติทุอย่างแค่ตึงๆแขน #ไฟเซอร์น่ะค่ะ