ฉีดไฟเซอร์เข็ม 2

ฉีดเข็มแรก และรีวิวไปแล้วนะคะอาการเข็มแรกไม่มีอาการข้างเคียงเลย ฉีดเข็มสอง มีอาการปวดแขนที่ฉีด ปวดศรีษะและเบ้าตา ปวดหลัง แต่ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ และนอนให้เต็มที่ แต่อย่าขี้เกียจแบบนอนยาวนะคะเพราจะยิ่งปวดศรีษะมากขึ้นไม่หาย ต้องฝืนลุกมาทานข้าว เอนตัว ให้ร่างกายตื่นตัวนะแม่ๆ #ไฟเซอร์กับคนท้อง #ไฟเซอร์

ฉีดไฟเซอร์เข็ม 2
21 ตอบกลับ

เข็มแรกมีไขเปวดหัวเหนื่อยปวดแขนจนกลัวเข็มสอง18กัยานี้จ้า

ฉีดวันนี้ ไม่มีอาการเหมือนกัน แต่แอบกังวลกลัวลูกผิดปกติ

เข็มแรก AZ อยากฉีดไฟเซอร์เหมือนกัน ที่ รพ ไหนมีคะ อยู่ ตจว คะ

3y ago

อยากฉีดไฟเซอร์เหมือนกันเรยค่ะเข็ม2

เรากำลังจะฉีดเข็ม 2 อีก 2 อาทิตย์ ยังกลัวๆ เหมือนกันค่ะ

โชคดีจังค่ะ ได้ฉีดไฟเซอร์ กำแพงเพชรไม่มีซักเข็ม

3y ago

สุพรรณ ก็จะให้ฉีดไขว้ ไม่กล้าฉีดค่ะ

ของหนูจะให้ฉีดซิโนแวคเหมือนกัน เลือกไม่ฉีดคะ

แม่ฉีดตอนกี่วีคคะ ตัวเล็กดิ้นดีมั้ย

3y ago

37วีคค่ะ ดิ้นดุ๊กๆ ปกติเลย

ยังไม่ได้ซักเข็ม รอ #ไฟเซอร์

บ้านนี้รอเข็ม2 วันที่12 นี้ค่ะ

รอเข็ม2ยังกลัวๆยุเลยค่ะ