ฉีดวัคซีน 💉 หลังฉีดแล้วไข้ขึ้น ทำยังไง?

📁 ฉีดวัคซีน วันที่พาลูกไปหาคุณหมอ เกิดอะไรขึ้นบ้างเอ่ย ต้องเตรียมตัวยังไง หลอกล่อลูกด้วยมุกไหนคะ และหลังจากฉีดวัคซีนแล้ว ลูกมีอาการผิดปกติ ไข้ขึ้นหรือเปล่า คุณแม่มีวิธีบรรเทาอาการอย่างไร มาแชร์กันค่ะ บ้านไหนชิล ชิล น้องไม่งอแงเลย แวะมาบอกเล่าประสบการณ์กันได้เช่นกันนะคะ #แชร์ประสบการณ์ #ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีน 💉 หลังฉีดแล้วไข้ขึ้น ทำยังไง?
13 ตอบกลับ

งอแง ตัวรุมๆแต่ไม่ไข้ พอวันถัดไปก็ร่าเริงเหมือนเดิมค่ะ