วัคชีน

ฉีดวัคซีน เข็มแรกหัวไหล่น้องเป็นแบบนี้ คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

วัคชีน
135 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าอยากให้หายเร็วๆ ใช้น้ำเกลือจุ่มสำลีเช็ดทำความาสะอาดค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะขึ้นตอนน้องได้เกือบ2เดือนไม่รุว่าขึ้นช้าหรือปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้หายแล้วค่ะ น้องอายุ1เดือน22วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแต่ไม่ต้องไปทำอะไรเลยจ้ะแม่เดี๋ยวมันก็หายเอง

เป็นค่ะ ตอนนี้เริ่มแห้งแล้ว ไม่ต้องเจาะนะคะ เดี๋ยวมันยุบเอง

เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะลูกที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เเม่ๆอย่าไปเเกะนะค่ะเด่วหนองจะค่อยแตกเองค่ะ

ไม่เป็นค่ะ น้องพึ่ง13วันเอง แต่ไม่มีรอยฉีดวัคซีนเลยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้น้องได้ 1 เดือนกำลังขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

เป็นค่ะ เดี๋ยวฝีจะแตกแล้วก็หายค่ะ แต่จะทิ้งรอยไว้