วัคชีน

ฉีดวัคซีน เข็มแรกหัวไหล่น้องเป็นแบบนี้ คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

วัคชีน
135 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้ไม่เห็นมีอะไรขึ้นเลยค่ะหรือเป็นบางคน

บ้านนี้ก็เป็นลูกคนแรกไม่รู้บีบน้ำเหลืองออกแล้ว

เป็นค่ะ อย่าไปยุ่งกะตรงนั้นเชียว ปล่อยให้หายเอง

เปนคะไม่ต้องกังวล อย่าแกะของเขาก็พอให้แตกเองคะ

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวฝีแตกก็หายเอง..อย่าไปทำอะไรนะคะ

ใช้น้ำอุ่นทำความสะอาดเช็ดก็พอค่ะเดี๋ยวก็หาย

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็จะหายไปเอง ห้ามแกะหรือเกาค่ะ

ปกติค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก็เป็นเดี่ยวก็หายไปเอง

เป็นเหมื่อนกัยค่ะแม่เดียวก็หายไปเองจร้า

เป็นค่ะ. เดี๋ยวก็หายเอง แม่ไม่ต้องกังวล