ฉีดยาบาททะยัก

ฉีดยาบาททะยัก นี่ต้องฉีดทุกครั้งที่ท้องเลยมั้ยคะ หรือ ฉีดแค่ท้องแรกท้องเดียว แล้วพอท้องอีกไม่ต้องฉีดอีกเลย ตอนนี้ท้องสองแล้วห่างจากท้องแรก8ปี หาข้อมูลไม่เจอ 🙏🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าถ้ายังไม่ถึง 10 ปี ก็แค่ฉีดกระตุ้น อาจ 1 หรือ 2 เข็มค่ะ

4y ago

ขอบคุณ ค่ะ