ประจำเดือนมากะปิดกะปอยยังไม่หายสักที

ฉีดยาคุมอยู่ ฉีดตั้งแต่ธันวาคม65จนถึงกันยายน66 ไม่เคยเป็นประจำเดือนเลย พอมาถึงตุลาคมวันที่9/10/66เป็นประจำเดือนกะปิดกะปอยจนตอนนี้พฤศจิกายนก็ยังไม่หายเลย เป็นแบบนี้จะอันตรายมั้ยหรือเป็นเพราะฉีดยาคุมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะผลข้างเคียงจากยาคุมค่ะ ปกติ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻บางครั้งมันหงุดหวิด หมอนัดฉีด20พ.ย. ว่าจะขอเปลี่ยนวิธีคุมใหม่ค่ะ