ทีมมิถุนา63

จู๋ชัดมากคะแม่555. 21w. แล้วนะคับ

ทีมมิถุนา63
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จู๋เล็กครับผม 21W4d

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

อันนี้จู๋รึป้าวค่ะท้องแรกดูไม่เป็น

5y ago

เหมือนเห็นช้างน้อยโผล่คะแม่555

แม่บ้านนี้ซาวตอน21week ตอนนี้30week แล้วจ้า

5y ago

เช่นกันนะค่ะ 😊

2มิย.จ้าาาา ปู๋ชายเหมือนกันค้าบบบบ

5y ago

ไม่เป็นปัญหาจ้า แต่ระวังโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

ซาวด์21สัปดาห์ จุ๊ดจู๋ เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ ยินดีด้วยคะ

อยากรู้บ้าง แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้

5y ago

ค่ะ 21w เหมือนกัน

ไม่จัดเท่าไรดูให้ทีจ้า😁

5y ago

เขาดูยังไงคะหมอบอกน่าจะผู้ชายหมอก้อบอกไม่มั่นใจค่ะแม่

19สัปดาห์เห็นจู๋เเล้วค่ะ

5y ago

ผู้ชายเยอะแบบนี้ ช้างน้อยของอิแม่จะมีเมียกับเขาไหมน้ออออ555 🤭🤭🤭

ชัดเจนเหมือนกันดลนค่ะ

5y ago

555ตอนแรกว่าจะลุ้นผู้หญิง แต่ช้างน้อยโผล่สะก่อน555

บ้านนี้ 21w...จู๊ชัดมากๆ😆😆

5y ago

ช้างน้อยโผล่คะแม่ 🤭🤭