จุกลิ้นปี่มาก แน่นท้องหายใจใม่ทั่วท้อง หลังอาหารค่ำ พอเข้านอนใม่สามารถนอนใด้เลยต้องฝืนนอนตะแคง

จุกเสียดลิ้นปี่แน่นมาก หลังอาหารค่ำ เรากะนั่งย่อยแต่เผลอนอนบ้างพอหลังกินเสร็จ พยายามเดิน แต่พอจะเข้านอนใจมันง่วงมากเลยฝืนนั่งหลับแบบเอน สักพักนอนตะแคง แต่กะสะดุ้งทั้งคืนก็ยังมีอาการเดิม หายใจใม่เต็มท้องจุกลิ้นปี่ กินแอนตาซิลก็ยังใม่หาย แม่ๆใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมาก ท้องได้ 5 เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

1.กินข้าวเย็นก่อน 5 โมงเย็นและนอนไม่ดึก (ถ้าหิวกลางคืนให้กินนมนิดเดียวให้พอหายหิว) 2. นอนหมอนสูง ส่วนตัวนี่นอนหมอน 3 ชั้นเลย พอดึกๆ หลับลึกค่อยดึงออกเหลือ 2 ชัน 3. ต้องนอนตะแคงซ้ายด้วย..เพราะถ้าขวาสรีระกระเพาะจะคว่ำของที่อยู่ในกระเพาะจะทะลักออกมา