จุกลิ้นปี่มาก แน่นท้องหายใจใม่ทั่วท้อง หลังอาหารค่ำ พอเข้านอนใม่สามารถนอนใด้เลยต้องฝืนนอนตะแคง

จุกเสียดลิ้นปี่แน่นมาก หลังอาหารค่ำ เรากะนั่งย่อยแต่เผลอนอนบ้างพอหลังกินเสร็จ พยายามเดิน แต่พอจะเข้านอนใจมันง่วงมากเลยฝืนนั่งหลับแบบเอน สักพักนอนตะแคง แต่กะสะดุ้งทั้งคืนก็ยังมีอาการเดิม หายใจใม่เต็มท้องจุกลิ้นปี่ กินแอนตาซิลก็ยังใม่หาย แม่ๆใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมาก ท้องได้ 5 เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะปรึกษาคุณหมอที่คลินิกฝากครรภ์เเละคุณหมอให้คำแนะนำมาดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะเอามาปรับเปลี่ยนใหม่ค่ะ ที่บ้านก็ชอบชวนกินหมูกะทะหลังเลิกงาน เลิกมีมือจัดหนักบ่อย แต่พึ่งมาเป็นตอน 5 เดือนนี้เป้นครั้งแรกกะนอนใม่ได้เลยค่ะ