จุกเสียด แน่นกลางอก เหมือนอาหารไม่ย่อย ทานยากาวิสคอน ได้ไหมค่ะ

จุกเสียดแน่น กลางอก อาหารไม่ย่อย ท้อง 2 เดือน กินยา กาวิสคอน ได้ไหมค่ะ

จุกเสียด แน่นกลางอก เหมือนอาหารไม่ย่อย ทานยากาวิสคอน ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ที่ถามมาคุณหมอบอกทานได้นะคะ แต่ยังไม่ได้ทานเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ท้องอืด อาหารย่อยยากมากค่ะ ลองกินไปแล้ว วันก่อน ดีขึ้นค่ะ เปลี่ยนเวลานอนด้วย กินข้าวเสร็จ 30-40 นาที ค่อยนอน ก็ช่วยได้ค่ะ ??