จุกหลอกวิธีใช้และทำความสะอาดยังไงคะ

จุกหลอก ที่ให้ลูกดูด ต้องทำความสะอาดทุกครั้งก่อนให้ลูกดูดทุกครั้งใช่ไหมคะ อย่างลูกดูดทั้งวัน เราต้องล้างตลอดไหมคะ หรือล้างวันละครั้ง ใช้เสร็จเก็บเข้ากล่อง พอจะใช้ก็เอาออกมาใช่ไหมคะ กลัวตรงที่ว่าเชื้อโรคจะเข้าจุกได้ง่ายค่ะ

จุกหลอกวิธีใช้และทำความสะอาดยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ปกติแล้วก็ล้างด้วยการต้มในน้ำเดือดหรือไม่ก็นึ่งได้นะคะ ยังไงลองดูคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์อีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍