11วีคพึ่งซาวด์ครั่งแรกไม่เจอตัวอ่อนเลยคะ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์หมอนัดอีก2อาทิตย์แบบนี้ยังมีหวังไหมคะ

จิตตกมากเลย กลัวเป็นท้องลม แต่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆเลยคะ ไม่แพ้ท้อง ไม่ปวด ไม่มีเลือออกทุกอย่างปกติเลย

2 ตอบกลับ

มีหวังค่ะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ซาวเจอน้องตอน12wค่ะ

2y ago

วันนี้กำลังไปซาวด์อีกคลีนิกคะ