เบบี๋ดิ้น ?

จำไม่ได้ค้ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนไหน เลยบอกหมอไปก่อน18สิงหา วันนี้ไปหาหมอแต่ป็นหมดอีกคนส่งอัลตร้าซาวเลยค้ะ เพราะรู้สึกว่าลูกดิ้นดีมากๆ ? (พึ่งเข้ามาลองเล่นดูค้ะ ขอบคุณพื้นที่นะค้ะ) ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จำประจำเดือนไม่ได้จ้าหมอก็เลยให้สาซาวด์ดู