สอบถามเรื่องจุกนม

จำเป็นมั้ยครับที่จะต้องเปลี่ยนจุกนมตามวัยของน้อง ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว เลยซื้อจุกนม 3-6 เดือนมาเปลี่ยนให้น้องดูด แต่เหมือนน้องดูดไม่ทันอะครับ นมไหลล้นออกข้างปาก เลยต้องเปลี่ยนมาใช้จุกเดิม 0-3 เดือน ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยครับ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนตามวัยได้ไม่มีปัญหาค่ะ ดูตามความเหมาะสมก็ได้ค่ะว่าจะเปลี่ยนเมื่อไหร่