ไม่ไหวเเล้ว?

จำเป็นต้องปวดหนัขนาดนี้ไหม555อิเเม่ปวดหัวหนักมากปวดยันฟัน ล่าสุดเมื่อคืนนอนร้องไห้ เเทบไม่ได้นอน #เช้านี้สุ้งานต่อ✌️?

ไม่ไหวเเล้ว?
1 ตอบกลับ

แม่เลี่ยงแผ่นแปะแก้ปวดด้วยนะคะ เคยอ่านเจอ มียาตัวที่ห้ามใช้กับคนท้องค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าทุกยี่ห้อหรือเปล่านะคะ

5y ago

เคค้า ขอบคุณค่ะ