จำนวนคนที่ไปกินบุฟเฟ่ต์กับคุณเป็นประจำคือเท่าไหร่
Voice your Opinion
ฉันชอบกินคนเดียว
2 - 3 คน
4 - 5 คน
มากกว่า 5 คน

11989 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

เคยไปกินครั้งเดียวค่ะส่วนตัวไม่ชอบเลย ส่วนมากสั่งเป็นชุดมากินบ้านสะดวกกว่าเยอะเลยค่ะ พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกย่า 😊😊😊

ไม่ชอบกินมากนักค่ะ ส่วนใหญ่​จะทำกินกับคนในครอบครัว​มากกว่าไปกินนอกบ้านค่า

เคยไปกินช่วงที่ไปทำงานที่ตจว.ค่ะ ไปกันเป็นกลุ่มเลยค่ะ

บางครั้งก็2-3 คน บางครั้งก็เพิ่มจำนวนคน 4-5 คน ค่ะ

กินทำกินที่บ้านหลายคนหน่อยแต่อิ่มดีค่ะ

ฉันไม่เคยไปกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน

ส่วนมากไปแค่ครอบครัวตัวเอง

เป็นคนไม่ชอบกินบุฟเฟ่ค่ะ

บางครั้งก็ทั้งครอบครัว

ทั้งครอบครัวมี4คนค่ะ