มีสิทธิ์ลุ้นไหมคะ

จางมากๆ ช่วยดูหน่อยนะคะ? ถ่ายไม่ค่อยติดเลย ถ้ามองตาเปล่าเห็นค่ะ แม่ๆคนไหนจางแบบนี้ไหมคะ อยากมีน้องแต่ก็กลัวจะเป็นผลลวงค่ะ คิดไว้ว่าจะตรวจอีกทีสัปดาห์หน้าถ้ารอบเดือนยังไม่มาค่ะ เป็นคนที่ไข่ตกไม่ตรงทุกเดือน ก็ต้องลุ้นไปเรื่อยๆเลยค่ะ ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ ลุ้นทุกเดือน อัพเดทท!! ค่าาา สรุปเราไม่ท้องน้าาาา พอดีเป็นฮอโมนเก่าที่แท้งน้องไป(มกราคม)ค่ะ น่าจะค้างอยู่เคยลองตรวจเลือดค่าอยู่21.5 ค่ะ ประจำเดือนมาแล้วค่ะ 9มีนา ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ตอนนี้รอลุ้นเดือนต่อๆไปค่ะ ใครกำลังมีน้องมาอ่านโพสอราไม่ต้องกังวลนะคะ? ดูแลตัวเองดีดีค่ะ เราทำงานหนักไปหน่อยค่ะแถมร่างกายไม่แข็งแรงด้วยจ้าาา สู้ๆนะคะ

มีสิทธิ์ลุ้นไหมคะ
85 ตอบกลับ

เค้าตรวจครั้งแรกก็จางค่ะ พออีกสัปดาห์มาตรวจ ชัดเลยค่ะ ลองเส้นระยะแล้วตรวจอีกครั้งนะคะ ^^

น่าจะท้องนะคะ อีกสัปดาห์ก็จะชัวร์กว่าค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ✌🏻

ตรวจครั้งแรกบ้านนี้ก็จางแบบนี้ พอเว้นไปอีกวัน 2วันตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขึ้น 2 ขีดถึงจะจางแต่น่าจะชัวร์แน่นอน #ของเราตรวจครั้งแรกก็จางๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า มีลุ้นบ้างแล้ว

ลองให้ได้ครบเดือนเลยนะคะจะขึ้นเข้มมากเดียวครบเดือนเเม่ลองมาตรวจใหม่ดูจ้ะ

แนะนำเพื่อความชัวร์ อีกสักสองอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ (ถ้า ปจด. ยังไม่มา)

5y ago

บ้านนี้เคยจางมากๆคะ ตอนประจำเดือนเคลื่อน2วันตรวจไม่เจอ ถัดมาสองอาทิตย์ตรวจเจอ สองขีดชัดมากคะ แต่ไม่มี ปจด.นะคะ ถ้าให้ชัวร์ลองเอาที่ตรวจไปหาหมอดูก็ได้คะ เพื่อความชัวร์ด้วยคะแม่😍

เราจางแบบนี้เลย แต่ตอนนี้15วีคแล้ว รออีก1-2วันตรวจอีกรอบจ้า2ขีดเข้มเลย

5y ago

การแท้งคุกคาม มีได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยไหมคะ พอดีวันนี้มีสีน้ำตาลๆ ติดกางเกงในค่ะ กังวลมาก ท้องที่แล้วก็แท้งไปค่ะ ท้องนี่เลยห่วงหน่อย เดี๋ยวพรไปตรวจเลือดแล้วค่า

ตรวจเมื่อเช้าจางเหมือนกันค่ะไม่บ้านนี้ก็ยังแน่ใจเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ใจร้อนรอไม่ไหวค่ะตรวจก่อนที่แอพบอกประจำเดือนจะมาอีก2วัน

ท้องคะ​บ้านนี้จางแบบนี้เลยคะ​ ตอนนี้คลอดน้องได้12วันแล้วคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่าา ของเรารอลุ้นต่อไป😍

เหมือนกันเลยคะ. ของเราปจดขาด2วัน. ยังไม่แน่ใจเลย