9 เดือน

คุณแม่ค่ะ เด็ก 9 เดือนไปฉีดวีคซีนเดือนไหนค่ะ บ้านนี้หมอเขียนในสมุดชมพู ไปฉีดเดือน มกราคม 63 ค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันเกิดค่ะแม่ น้องเกิดเมื่อไหร่คะ บ้านนี้จะ9เดือนในเดือนหน้าค่ะ

5y ago

น้องเกิด 28 กุมภาพันธ์ จ้า ตอนนี้น้องก้อ8 เดือนแล้ว เหมือนหมอจะเขียนใบนัดผิด ตั้งปีหน้า ฉีด 9 เดือน