เชื่อได้มั้ย

จางขนาดนี้ เชื่อถือได้ขนาดไหนค่ะ ประจำเดือนขาดไป 27 วัน มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายจะเป็นเมนส์แต่ก้อไม่เป็นสักที วันนี้เลยลองตรวจดู ผลที่ได้คือแบบนี้เลยค่ะ

เชื่อได้มั้ย
13 ตอบกลับ

ตรวจใหม่อีกทีตอนเช้าก็ได้ค่ะแม่ ยังไม่ต้องกินอะไรแล้วใช้ปัสสาวะแรกของวันอาจจะทำให้เห็นชัดกว่านี้ค่ะ

ของเราก็แบบนี้ ปวดท้องน้อยคล้ายจะเป็นเมนส์ ตอนนี้31wแล้ว

ปจด ขาดไปเกือบเดือนแล้ว แถบควรเข้มมากแล้วนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ ตื่นมาปุ๊ปตรวจปั้บ อย่ากินน้ำค่ะ

จางมากจริงๆ ขาด 27 วัน น่าจะเข้มกว่านี้ค่ะ

ขอเราตอนประจำเดือนขาด 3 วันเป็นแบบนี้ค่ะ

เรามาตรวจตอน1เดือนจะ2เดือนแล้ววว

ลองตรวจดูอีกที ตอนเช้านะคะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะปวดท้อง

ขาดประจำเดือน2วันค่ะ 😅😅