สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน

จากโพสเดิมที่ซาวตอน7วีคตอนแรกไม่เจอตัวเด็ก สักพักเจอน้องแอบเล็กๆอยู่ตรงขอบมดลูก หมอให้โฟลิคแล้วกลับมาดูอีกครั้งว่าจะโตมั้ย วันอาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกครั้ง น้องจะครบ10วีคพอดี เห็นแม่ๆหลายๆคนโพสเรื่องน้องไม่อยู่ ยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องไม่โตต่อ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ยิ่งใกล้วันซาวยิ่งกังวลว่าน้องจะไม่โต

สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน
31 ตอบกลับ

ของเราก่อยังไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

กลัวจังเลยค่ะ พรุ่งนี้นัดซาวแล้ว

ทำใจให้สบายค่ะ อ่านเยอะก็คิดเยอะน๊า

5y ago

จะพยายามไม่คิดละค่ะแม่

ซาวด์ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะแม่?

5y ago

♥️✌️

อาการแพ้ท้องเป็นอยู่หรือหายไปคะ

5y ago

♥️♥️♥️

อัพเดทเพิ่มเติมจ้า วันนี้หมอนัดซาว เจอน้องแล้วค่ะ ยกแขนยกขาโชว์คุณหมอ เห็นหัวใจน้อยๆเต้น โล่งใจเลยค่

5y ago

ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

ฝากคลีนิคจ้า

เป็นกำลังใจให้ค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณค่า♥️

ทำใจให้สบายๆนะคะแม่​

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️♥️

ตั้งชื่อเด็ก

ไปซาวน์ทางช่องคลอดหรือเปล่าคะ