อัพเดท ค่ะ

จากเมื่อวานที่ไปหาหมอ รพ. หมอซาวด์เจอแต่ถุง ไม่เจอเด็ก ทั้งที่อาทิตย์ก่อนเจอ และหมอบอกว่าถุงไม่โต?????? ช่วงเย็นเลยลองเปลี่ยนหมอค่ะ เจอเด็ก เจอหัวใจกระพริบ เจอถุงอาหารเด็กค่ะ แต่รอลุ้นอาทิตย์หน้าอีกทีว่าถุงจะโตไหม....รอลุ้นค่ะ เคยแท้งไปแล้วหนึ่งคน

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอบคุณที่มาอัพเดตค่ะ