ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์เลือดจาง แม่ๆเป็นกันไหมคะ

จากเดิม ความเข้มข้นเลือดHCT 33 ทานธาตุเหล็กแล้ว HCT 30 HB 10 ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แนะนำวิตตามินบำรุงเลือดหน่อยค่ะ ทำยังไงดีคะ บ้านไหนมีอาการบ้าง แชร์ๆ กันค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป้นค้ะ ตอนนั่นอายุครรภ์ยุที่19วีคเป็นเลือดจางนอนให้เลือดยุ2วันคุนเเม่พยายามกินยาบำรุงเลือดทุกวันน้ะค้ะ