แอบแตกมาแล้วจ้า 38w5d

จากวันที่8/12/65 ที่ได้ถามแม่ๆในกลุ่มนี้ เรื่องปากมดลูกเปิด1.50เซนพยาบาลให้กลับบ้าน ตกดึกเป็นมูกเลือดเลยไปใหม่ พยาบาลก้พูดจะให้กลับอีกแต่แฟนไม่ยอมจะให้นอน สรุปเช้าหมอมาตรวจเจาะถุงน้ำใส่ยาเร่งคลอดให้ น้องคลอดวันที่9/12/65 เวลา13.05 นน.3580เลยค่ะ #ขอบคุณข้อมูลดีๆจากที่นี่นะคะ

แอบแตกมาแล้วจ้า 38w5d
12 ตอบกลับ

ของเรา 39+6 เเล้ว ตอนที่39+4วันเสาร์ที่ผ่านมามีมูกเหนียวๆออกมาเยอะ ถึงพอหัวค่ำไปร.พ หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิด เเต่พุงเเข็งทุก 10เเข็งที่ หมอว่าปกติกลับบ้าน พอกลับมาวันอาทิตย์เดินตากผ้าอยู่ มีมูกออกมาตามขาเหนียวๆออกมาทุกวัน เวลาหัวเช้าถ้าได้เข้าห้องน้ำเสร้จจะไหลออกมา บ้างที่2ครั้ง หัวค่ำด้วย วันนี้ ก็ออกมาช่วงเช้า เยอะมาก สับสนหมดเเล้ว นัดคลอด13ธันวาคมเเต่ของเราตรงกับหมวันพฤหัสบดีต้องไป วันที่15 เท่ากับ 40+2

2y ago

ท้องแรก อาการเราคล้ายๆแบบนี้ แต่ 41 วีค แล้วปากมดลูกก็ไม่เปิด สุดท้ายเจาะน้ำคร่ำ ปากมดลูกก็ยังไม่อยากจะเปิด สุดท้ายท้ายสุด คือผ่า

ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ บ้านนี้ 39 วีค 2 วัน มีมูกเลือดไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 ซ ให้กับมาบ้าน รอน้ำเดินค่อยไปอีก #อยากแตกแล้วค่ะ🙏🙏

1y ago

เป็นการกระตุ้นคลอดค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากัน วันที่8 ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่เช้าหมอให้แอดมิทเลยจ้า คลอด วันที่9 เวลา 03:24 น. จ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ

จ้ำม่ำมาก..ก่อนออกน้ำหนักในท้องเท่าไหร่

2y ago

ไม่ได้ซาวก่อนออกเรยค่ะ แม่เรยแอบกลัวนน.ลูกไม่ถึง3โล ช่วง2อาทิตย์สุดท้ายก่อนออกเรยอัดน้ำเต้าหู้ทุกเช้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ จ้ำม่ำมากเลยยยย

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากๆ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ