วันที่ไข่ตก

จากรูปวันที่ไข่ตก คือ วันที่ 19 สค. ใช่ไหมคะ และหลังเราตรวจเจอสีเข้มสุดอย่างนี้แล้ว วันพรุ่งนี้ (21 สค.) ก็ไม่ต้องตรวจแล้วถูกต้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันที่ไข่ตก
1 ตอบกลับ

เข้าใจถูกแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลการตรวจแต่ให้รีบลงมือ 😁😁

4y ago

✌✌