ขอถามจากประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

จากประสบการณ์ของแม่ๆ เมื่อตอนตั้งครรภ์แล้วฝันว่าได้ลูกสาว&ลูกชาย ความฝันของแม่ๆเป็นจริงหรือป่าวค่ะ #บ้านนี้ท้อง2เดือนฝันว่าได้ลูกสาวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ขอถามจากประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

ฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วย​ อีก1อาทิตย์ท้อง​ ตอนนี้เด็กน้อยในท้องมีจู๋เรียบร้อยจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้ลูกชายค่ะฝันบ่อยมาก ได้ลูกชายสมใจเลยค่ะตอนนี้คลอดน้องได้16วันแล้วค่ะ

ฝันว่าได่เล่นกับเด็กค่ะ​ แต่จำเพศไม่ได้​ ก่อนท้อง​ ฝันว่ายายและย่าสามี​ให้สร้อยคอค่ะ

ฝันว่าพระแม่กวนอิมมาตัดสายสิญจน์ที่ข้อมือให้ค่ะ หลังจากนั้น3เดือนท้องได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าได้จับทอง และก่อนรู้เพศก็ได้จับทองอีก สรุปได้ผู้หญิงคะ

ฝันว่าคลอดลูกชายและอุ้มลูกชายรออัลตราซาวด์อีก2 w ค่ะ ตอนนี้น่าจะรู้เพศแล้ว🥰

บ้านนี้ฝันว่า ไปเจอเด็กผู้ชายเลยบอกให้เขามาเป็นลูกแม่ ได้ลูกชายจาิงๆค่ะ

ก่อนรุ้ว่าท้องฝันว่าเขาเอาเด็กผู้ชายมาให้ค่ะได้ลูกชายจริงๆค่ะ

ฝันว่าท้องแล้วได้ลูกสาว รอตรวจค่ะตอนนี้ท้องได้เดือนครึ่ง🥰

ฝันว่าได้ลูกชายมาตลอดดารตั้งท้องเลยค่ะแต่ได้ลูกสาวค่ะ😅☺️