ตั้งครรภ์ 5w แต่ซาวน์ไม่เจอถุงครรภ์

จากประจำเดือน นับได้ 5w ค่ะ แต่เมื่อวานซาวน์ช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมคะ ว่าครรภ์ยังอ่อนมาก เมื่อเช้าตรวจยังขึ้น 2 ขีดอยู่เลยค่ะ แม่ๆคนไหน เป็นแบบนี้ไหมคะ ช่วงท้องอ่อนๆ กังวลมาก เพราะเคยท้องลมปีที่แล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ตั้งครรภ์ 5w แต่ซาวน์ไม่เจอถุงครรภ์
1 ตอบกลับ

รออีกสักหน้อยน้ะค้ะแม่ บ้านนี้ซาวน์เจอน้องตอน 7 วีคค้ะ