วันนี้เข้าสู่วันที่ 2 ของการใส่ตัวอ่อน

จากที่เตรียมตัวใส่ตัวอ่อนและตื่นเต้นมาก วันนี้ก็มาถึง นัดใส่ตัวอ่อน 0900 น. แต่เรามา 1000น. ( มาช้าตั้งแต่เริ่มเลย ^^) พอมาถึงคลินิก ( ตปท. ) ก็นั้งรอพยาบาล บริการเร็วดีมากและเป็นกันเองสุดๆ พยาบาลพาเราเดินไปเปลี่ยนชุด เตรียมเข้า OR ระหว่างนั้นให้เรากลั้นฉี่และให้เราปวดฉี่หนักๆๆๆแบบว่าเยอะๆ

1 ตอบกลับ

ขอให้ได้น้องสมใจนะคะ