หนูสวยแล้วค่ะ

จากที่เคยลงรูปตอนที่น้องยังไม่ได้รับการผ่าตัดตอนนี้น้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ

64 ตอบกลับ

อยากเห็นหน้าตอนน้องผ่าตัดจังเลยคงน่าชัง🤘 สูๆน้ะค้าา💕

สู้ๆ ค่า เป็นกำลังใจให้ครอบครัวและน้องนะคะ ‘ ✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

น้องจันทร์เจ้า

5y ago

สวยแล้วๆ

คนสวย คุณพระคุ้มครอง สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะครับ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักสดใส ยิ้มเก่งมากค่ะ

อยากดูรูปน้องค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นน้องจังเลย