น้ำหนักลูก

จากที่เคยถามไปว่าต้องดูยังไงถึงรู้ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ล่าสุดไปซาวด์เลยถามคุณหมอ หมอบอกว่าปกติดีค่ะท้องเกือบ 6 เดือน ลูกหนัก 500 กรัม เราเอาไปบอกแม่แม่เอาไปตีเป็นหวยแล้วถูก เจ้าตัวเล็กให้โชคยาย แต่แม่เจ้าตัวเล็กไม่ซื้อ5555

3 ตอบกลับ

งวดหน้ามาแชร์บ้างนะคะ5555