เหม็นอาหาร เป็นอย่างไรคะ

จากที่ฟังแม่ท่านอื่นเล่ามา ว่าแพ้ท้องจะเหม็นอาหาร เหม็นนู่นเหม็นนี่ อยากทราบว่า เหม็นเป็นแบบไหนคะ เพราะเรารับกลิ่นที่เปลี่ยนไป เช่น ก่อนท้องได้กลิ่นกระเทียมเจียวก็คือกลิ่นกระเทียมเจียว แต่พอท้อง ได้กลิ่นกระเทียมเจียวเป็นอย่างอื่นที่เหม็นเช่นของเน่า ขยะ หรือ ก็รับกลิ่นกระเทียมเจียวเหมือนเดิม แต่เรากลับไม่ชอบกลิ่นนั้นและทำให้ชวนอ้วก

1 ตอบกลับ

กลิ่นมันก็เป็นเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ แต่ความรู้สึกของเราเปลี่ยนเอง คือไม่ชอบ ได้กลิ่นแล้วเวียนหัว