30w5d

จากที่ซาวไป2ครั้ง หมอบอกหนีบขาไว้ทุกครั้ง หมอนัดทีไรก็ไม่ซาวไห้สักที แม่ยอมเสียเงินที่คลินิค แม่ถึงได้รู้ว่าหนูเป็นผู้ชาย สมใจพ่อเค้าล่ะ ที่เพื่อจะได้รู้อะไรหลายอย่าง อยากรู้น้ำหนักลูกตามเกณหรือป่าว ไปโรงบาลก็ฟังแต่คลื่นหัวใจลูกเต้นแค่นั่น แร้วรับยามากิน

30w5d
49 ตอบกลับ

ไข่เป็นพวงเลยลูก... บ้านนี้ไปซาวด์ป้าหมอก้บอกเห็นไข่จ้า

4y ago

ทีแรกมองไม่ออก หมอเรยเอา3มิติไห้ดูเรย