น้ำหนักคุณเเม่

จากก่อนท้อง. 60 ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 3เดือนเข้า4เดือนน้ำหนักเเม่ลดเหลือ56 กินนมกินผลไม้ทุกอย่างเเต่ยังไม่ได้ผล เเม่ไม่เเพ้นะค่ะเเต่เบื่ออาหาร ขอคำเเนะนำจ๊ะยากให้น้ำหนักขึ้นได้บ้าว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเดือนหลังๆก็ขึ้นระเบิดค่ะ

4y ago

ค่ะเเม่ ?จะเข้มเเข็งเพื่อเจ้าตัวน้อย