จับเรอแล้วแต่ยังแหวะนมอยู่ดี

จับน้องเรอแล้วแต่ยังแหวะอยู่ดี แต่ดีตรงที่น้องไม่ร้องงอแง บางวันมีอวกพุ่งด้วย แบบนี้น้องผิดปกติหรือป่าวคะแม่ๆ น้องอายุ 1 เดือน 17 วัน นมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินเยอะเกินไปค่ะแม่

3y ago

คงจะแบบนั้นค่ะแม่ ขนาดพึ่งอวกเสร็จร้องกินไซร้เต้าหานม แงงง สงสารมาก