มีว่าที่คุณแม่บ้านไหนอยากได้ชุดคลุมท้องไปใช้ต่อมั้ยคะ เป็นชุดสีกรมสามารถใส่ทำงานได้ค่ะ

จัดส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ขอคุณแม่ที่ลำบากนะคะอยากช่วยค่ะ #ลักษณะชุดตามภาพเลยค่ะ

มีว่าที่คุณแม่บ้านไหนอยากได้ชุดคลุมท้องไปใช้ต่อมั้ยคะ เป็นชุดสีกรมสามารถใส่ทำงานได้ค่ะ
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขอรับนะแม่

ได้รับของแล้วค่ะ

ชุดน่ารักมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า ไว้มีโอกาสจะแบ่งปันต่อนะคะ

หนูขอได้ไหมค่ะ🙏🙏

3y ago

เอาค่ะ😄😄

ชุดเท่ารัยค่ะ

มีกี่ตัวคะ

อยากได้ค่ะ