เตรียมคลอด มีอะไรบ้างค่ะ

จัดชุดเตรียมคลอดยังไงบ้างขอคำแนะนำหน่อยคะควรเอาอะไรไปบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรถาม รพ.เลยจ้า ตอนบ้านนี้คลอดเตรียมไปทุกอย่างที่เด็กคนหนึ่งต้องใช้ แต่พอไปรพ. ไม่ได้ใช้อะไรที่แม่เตรียมไปเลยค่ะ (ผ่าคลอด รพ.เอกชน) เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰