จะไปฉีดวัคซีน2เดือน

จะไปฉีดวัคซีน2เดือนแม่ๆรับมือกันยังไงค่ะ กลัวน้องเป็นไข้ ถ้าเป็นไข้ต้องทำยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ต้องเช็ดตัวให้น้องค่ะ สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ

เป็นไข้เช็ดตัว ทานยาให้ครบค่ะ วัน2วันก็หายค่ะ

ถ้าคลีนิคหรือโรงพยาบาลขอยาลดไข้ไว้เลยครับ

ให้กินยาก่อนเลยแล้วก็อาบน้ำให้น้องค่ะ