เคลียดมากค่ะ

จะไปคลอดต่างจังหวัด ตอนนี้ 34 วีค กลับบ้านประมาณวันที่5มิ.ย โดนสั่งกักตัว14วัน กังวลมาก ว่ากลัวลูกจะคลอดก่อนแล้วไม่มี รพ รับทำคลอด เพราะเรามาจากพื้นที่สีแดง กุ้มใจมาก นอนไม่หลับ ทะเลอะกะแฟนหนักมาก น้อยใจ ร้องไห้ไม่หยุด

1 ตอบกลับ

เค้าทำคลอดให้อยู่แล้วค่ะเหตุฉุกเฉิน

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ค่อยดีขึ้นมาหน่อย