ท้องได้สองเดือนจู่ๆก้อฝันเห็นเด็กผู้ชายแบบนี้หมายความว่าไงค่ะพอดีท้องแรกด้วยค่ะมีโอกาสจะได้ลูกผู้ชายป่าวค่ะ

จะได้ไหมลูกชายไหมค่ะ

50 ตอบกลับ

เราเคยฝันว่าได้คลอดลูกผช ต้องท้อง3เดือนคะ ไปซาวด์ได้ผญคะ (ส่วนตัวคิดว่าตัวเองคงคิดมากไป)

เคยฝันว่าคลอดลูกผู้ชายเหมือนกันค่ะ555 จนตีเป็นเลข ซื้อเลข ถูกด้วยค่ะ (ความเชื่อส่วนบุคคล)

ฝันเหมือนกันเลยค่ะเป็นเด็กผู้ชายด้วยท้องแรก เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

หมายความว่ามันคือความฝันไง อยากรู้ก็ไปซาวด์โน่นมันไม่เกี่ยวอะไรกับความฝันเลย😒😒

บ้านนี้ฝันบ่อยค่ะว่าได้ลูกผู้หญิง (เพราะอยากได้มาก ) สรุปได้ชาย คิดจนเอาไปฝัน 555555

ฝันก็คือฝันค่ะ บ้านนี้ฝันว่าได้​ลูกผู้หญิง​สองรอบ แต่ไปซาวด์​ได้​ลูกชาย​ค่ะ​

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องแรกฝันเห็นเด็กผู้ชายเกือบทุกคืน...สรุปได้ผู้ชายจริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันว่าคลอดลูกเป็นผู้หญิงค่ะ พอวันคลอดจริงได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้แม่ฝันว่าเห็นเด็กชายจ้า รวมทั้งเพื่อนกับย่าของฝั่งแฟนด้วย

คือความฝันค่ะฝันไม่สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​นอก​จาก​ซาว​ค่ะ​