วันนี้นัดผ่าคลอด

จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วนะคะ??????

47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ นับวันรอเหมือนกัน

ขอให้เข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกค่ะ

ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ💙

ดีใจด้วย ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะ สู้ๆนะคะ

แข็งแรงๆนะค้า 🥰🥰🥰

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่