38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม

จะใกล้กำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยมีแต่อาการเจ็บเตือนเจ็บหลอกน้องจะสร้างบ้านในนั้นหรอลูกแม่อยากเจอหน้าน้องแล้วรู้สึกนอยด์มากเลยเห็นแม่ๆบ้านอื่นเขาแตกกันเยอะแล้ว

38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม
40 ตอบกลับ

ยังเงียบยุเลยค่ะ..รอยุไม่มีอาการใดๆเลย

26 กันยา มีเจ้บเตือนกับปวดท้องน้อยค่ะ

16กยเหมือนกันเลยค่ะยังเงียบยุเลย

กำหนด7กันยาแตกเมื่อ28สิงหาค่ะ

15 กันยายนค้ะ ยังเงียบยุเลย

16เหมือนกันค่ะอนากแตกแล้ว😂

24กันยายังเงียบยุเลยจ้าาา

12กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกันปกติเหมือนทุกๆวัน ✌

17กันยา.เงียบเหมือนกันค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ กำหนด20ก ย