38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม

จะใกล้กำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยมีแต่อาการเจ็บเตือนเจ็บหลอกน้องจะสร้างบ้านในนั้นหรอลูกแม่อยากเจอหน้าน้องแล้วรู้สึกนอยด์มากเลยเห็นแม่ๆบ้านอื่นเขาแตกกันเยอะแล้ว

38 w 4 d 16 ก.ย 63 แม่ๆใครคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ยเป็นเหมือนกันไหม
40 ตอบกลับ

23 กย เงียบเหมือนกันคร๊า

20 กันยา เงียบมากเลยค่ะ :)

41วิคยังเงียบยุเลยคะ

15กันยา เงียบกริบเลย

14กันยา เงียบมากคะ

กันยาคะแต่ผ่าคลอด

8ก.ย.เงียบมากค่ะ

29กันยาค่ะ

38+6 เงียบคะ

เงียบค่ะ